image

Kitz

Giới thiệu về Kitz

 • Kitz có hệ thống quản lý chất lượng được quốc tế công nhận  và có chương trình đảm bảo chất lượng riêng, rất nghiêm ngặt để phê duyệt, xử lý, lắp ráp, kiểm tra, thử nghiệm và mọi thứ khác trong quá trình sản xuất. Nhờ sản xuất van có chất lượng tuyệt vời, thương hiệu Kitz đã nổi tiếng là biểu tượng của các sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thế giới.
 • Kitz phát triển và cung cấp nhiều loại sản phẩm liên quan đến vật liệu và thiết kế, đồng thời là nhà cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm văn hóa, Kitz bao gồm các thiết bị chế tạo sẵn, các công ty thiết bị, môi trường, năng lượng và bảo vệ, chất bán dẫn và hơn thế nữa. Định giá, giao hàng và phục vụ đúng giờ là mục tiêu chính của Kitz, đó là lý do Kitz có mạng lưới, hệ thống sản xuất rộng khắp ở nước ngoài, giúp sản xuất mọi sản phẩm tại những địa điểm lý tưởng nhất.

Về công nghệ của Kitz

 • Tập đoàn Kitz khởi đầu là một nhà máy sản xuất van phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Trong những năm qua, tập đoàn Kitz đã không ngừng thực hiện các bước để đáp ứng các yêu cầu của thị trường về chất lượng thiết bị. Và nó đã phát triển các sản phẩm có giá trị gia tăng cao, từ van vận hành bằng tay đến van điều khiển tự động, từ đơn giản nhất đến những sản phẩm có lợi ích tích hợp.
 • Công nghệ niêm phong và phát triển vật liệu làm cho nó trở nên khả thi. Công nghệ làm kín đã phát triển trong nhiều lĩnh vực từ áp suất thấp đến áp suất rất cao, từ nhiệt độ rất thấp đến nhiệt độ cao với hơn 90.000 sản phẩm. Dựa trên bí quyết có được trong lịch sử của nó, công ty cũng đã phát triển các vật liệu kim loại tối ưu và giới thiệu các sản phẩm mới với công nghệ đúc tiên tiến vẫn đang được phát triển.
 • Tạo dựng niềm tin với người dùng trên toàn thế giới với công nghệ van đẳng cấp thế giới. Kitz hoạt động theo định hướng thị trường và luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm sáng tạo và chất lượng cao. Tập đoàn Kitz luôn đoàn kết trong việc phát triển sản phẩm và công nghệ sản xuất cho các sản phẩm hiệu suất cao. Với độ chính xác rất cao và sự ấp ủ của những công nghệ này trong các lĩnh vực thương mại khác nhau ngày nay.
 • Quy trình nghiên cứu:
 • Phân tích các kết cấu
 • Kiểm tra mẫu
 • Phân tích khuôn đúc
 • Thiết kế khuôn
 • Thử nghiệm độ tin cậy

Về chất lượng của Kitz

 • Dựa trên cơ sở sản xuất khép kín. Tập đoàn Kitz coi khuôn mẫu (vật liệu rèn và đúc) làm vật liệu van, là công nghệ cốt lõi và sản xuất nội bộ từ chế tạo khuôn. Chúng tôi đã thiết lập một hệ thống sản xuất khép kín, trong đó tập đoàn có xưởng đúc riêng cho các vật liệu van chính như đồng, gang, gang dẻo, thép không gỉ và thép đúc, vì vậy có thể sử dụng hệ thống đúc từ các khâu vật liệu.
 • Tập đoàn Kitz đã công nhận tầm quan trọng của việc tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng trước tất cả các công ty khác trong ngành. Vào tháng 11 năm 1989, Kitz là công ty Nhật Bản đầu tiên được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001. Tất cả các cơ sở sản xuất trong nước và quốc tế của Tập đoàn Kitz hiện đang được chứng nhận theo tiêu chuẩn này.

Các nguồn van Kitz trên thị trường ở Việt Nam

 • Kitz là thương hiệu van công nghiệp Nhật Bản, được đánh giá là một trong những nhà sản xuất van hàng đầu Nhật Bản và thế giới.
 • Tại Việt Nam, thương hiệu Kitz cũng rất nổi tiếng với các sản phẩm van chất lượng cao khác nhau, giá cả hợp lý so với nhiều hãng EU / G7 khác. Chính vì lý do trên mà trên thị trường Việt Nam hiện nay, sản phẩm van Kitz có rất nhiều nguồn hàng khác nhau. Chính vì vậy, các bạn phải tìm hiểu kỹ về sản phẩm để chọn được loại van Kitz với chất lượng tốt trên thị trường.

Bài viết này Valve Quang Hưng xin điểm qua một số nguồn cung cấp sản phẩm Kitz trên thị trường Việt Nam hiện nay:

 • Nguồn hàng Van nổi: Nguồn hàng này nhìn chung được nhập trực tiếp từ các nhà máy công nghiệp tại Nhật Bản. Các nguồn hàng này chủ yếu là van lớn, vỏ đúc, vỏ inox hoặc vỏ thép. Nhiều loại còn mới và chưa qua sử dụng, nhưng hầu hết là phế phẩm từ các nhà máy ở Nhật Bản.
 • Nguồn hàng dư các công trình: Là những van thật được mua để làm dự án nhưng còn thừa. Những van này vẫn còn tốt bên trong vì chúng không được sử dụng bên trong và chúng khá tốt. Tuy nhiên, cũng có những loại khác trên thị trường. Giá cả cũng phụ thuộc vào người bán. Thông thường giá bằng 65-90% so với sản phẩm gốc.

Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về thương hiệu Kitz nhé. Nếu bạn cần tư vấn thêm về các sản phẩm của Kitz xin vui lòng gọi vào số 0988831534 để được phục vụ sớm nhất.

GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ

image image image
image Facebook image Zalo image Hotline0914701248