image

Phụ Kiện

Trong ngành công nghiệp ngày nay, không có một cơ sở nào sử dụng thiết bị phi công nghiệp để tạo ra hiệu suất cao. Có thể nói, các cơ sở công nghiệp có tầm quan trọng to lớn, thúc đẩy sản xuất và phát triển kinh tế. Phụ kiện công nghiệp là thuật ngữ dùng để chỉ tất cả các thiết bị công nghiệp đóng vai trò hỗ trợ trong quá trình sản xuất các sản phẩm chính. Đó là linh kiện, phụ tùng, sơn phủ, ván mỏng … và cả sản phẩm. Trung gian tham gia vào quá trình sản xuất. Vai trò và đặc điểm của chúng là gì? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau đây.Vậy phụ kiện công nghiệp là gì và bao gồm những loại nào? Ngoài việc trả lời những câu hỏi này, chúng tôi xin liệt kê những công ty cung cấp các phụ kiện công nghiệp tốt nhất hiện nay cho bạn.

Phụ kiện cho ngành công nghiệp là gì?

 • Nhiều chuyên gia đã nhận định rằng, một công ty phát triển thì sử dụng càng nhiều máy móc thiết bị hiện đại, số lượng máy móc càng lớn và khả năng ứng dụng càng lớn. Vì vậy, phụ kiện công nghiệp có thể hiểu là việc sử dụng máy móc vào nghiên cứu, sản xuất và chế biến để hỗ trợ con người trong công việc. nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn trong mọi lĩnh vực. Hệ thống công nghiệp ngày nay được sử dụng nhiều trong công nghiệp cũng như trong công nghiệp, trong nông nghiệp chúng được coi là trợ thủ đắc lực cho con người.
 • Phụ kiện công nghiệp được hiểu theo cả hai hướng vi mô và vĩ mô. Đối với phần vi mô, các phụ kiện công nghiệp hỗ trợ quá trình hoàn thiện thành phẩm. Tất cả các sản phẩm được tạo ra, cũng như các thiết bị. Thiết bị máy móc cần sự kết nối của nhiều chi tiết với độ chính xác, đồng bộ và tách rời. Yêu cầu độ chính xác cao trong sản xuất phụ kiện công nghiệp Ở quy mô vĩ mô, phụ kiện công nghiệp là hệ thống sản xuất bao gồm tất cả quá trình này.

Ưu điểm của các phụ kiện trong ngành công nghiệp

 • Cải tiến kỹ thuật sử dụng.
 • Nâng cao năng suất nhà máy công nghiệp giúp con người thực hiện các quy trình liên tục.
 • Giảm bớt sức lao động; để tiết kiệm thời gian; tạo sự năng động cho con người. Hạ giá thành sản phẩm, hạ giá thành sản phẩm, tăng chất lượng tốt hơn.
 • Dây chuyền sản xuất, quy trình chuyên nghiệp hơn. Nó có thể làm những việc mà con người không thể làm thủ công như hút bụi, điều hòa nhiệt độ, giảm độ ẩm, v.v.

Ứng dụng của các phụ kiện công nghiệp

 • Phụ kiện công nghiệp hỗ trợ các công cụ khác như các thành phần cân bằng độ ẩm, thông gió, điều hòa không khí.
 • Phụ kiện công nghiệp được sử dụng trong hầu hết các nhà máy, dây chuyền sản xuất, điển hình như: máy rửa xe công nghiệp, máy nén khí, máy hút bụi,…
 • Các thiết bị công nghệ được các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, nhà máy bia, đóng gói, chế biến thực phẩm… sử dụng.

Một số loại phụ kiện cho ngành công nghiệp nước, dầu khí, gas….

 • Khớp nối nhanh: Đây là phụ kiện cơ khí dùng để kết nối thang, ống thủy lực, các thiết bị vận chuyển chất lỏng như trục bơm, trục động cơ. Khớp nối nhanh được sử dụng cho hệ thống bơm chìm nước thải giúp đóng mở hệ thống cơ khí, giảm áp suất chất lỏng và nước rất hiệu quả trong thời gian ngắn nhất có thể.
 • Kính quan sát: Cấu tạo của kính quan sát khá đơn giản, có đầu nối ống và vị trí để quan sát dòng chảy. Vị trí kết nối ống có thể bằng ren hoặc mặt bích, tùy thuộc vào kích thước và lựa chọn khác. Ren gần tiêu chuẩn hoặc mặt bích tiêu chuẩn là hình dạng tiêu chuẩn phổ biến thường được sử dụng trong van. Đối với nhiều loại vật liệu van, chúng có thể là gang, thép, nhựa, thép không gỉ, v.v. Phần kính được thiết kế bằng kính chịu lực cao giúp kính hoạt động tốt trong hệ thống ống. Hiện nay kính được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau như kính hai mặt hay kính một mặt rất thích hợp cho việc quan sát.
 • Vòng đệm kín: Vòng đệm kín được sử dụng như miếng đệm để giảm hư hỏng và rung động ở vị trí lắp ráp giữa vít me đai ốc và các chi tiết cần kết nối. Vì lý do này, vòng đệm kín được chuyên sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Thường tiếp xúc với tải trọng và rung động rất cao: ô tô, kiến ​​trúc, cơ khí, thiết bị gia dụng và điện tử.

Hy vọng với các thông tin trên sẽ giúp bạn có thể hiểu những vấn đề liên quan đến phụ kiện công nghiệp cũng như vai trò, đặc điểm của nó.

Quý khách vui lòng gọi số 0988831534 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ

image image image
image Facebook image Zalo image Hotline0914701248