image

Van-Phụ Kiện Vi Sinh Inox

Phụ kiện vi sinh inox dùng trong công nghiệp, cơ khí, xây dựng và các ngành khác hiện nay có giá khá cao. Để đáp ứng được yêu cầu này, phụ kiện vi sinh inox ngày càng đa dạng về mẫu mã, kích thước và chất lượng. Bài viết này sẽ cho bạn biết phụ kiện inox  là gì. Các loại phụ kiện vi sinh inox thường gặp và công dụng của chúng?

Phụ kiện vi sinh inox là gì?

 • Phụ kiện vi sinh inox là những thiết bị, chi tiết được làm bằng inox phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau trong ngành cơ khí chế tạo và trong đời sống. Những phụ kiện này có thể được thực hiện theo nhiều cách.
 • Thương hiệu inox đa dạng như inox 304, inox 201, inox 316, inox 430 … có đặc tính chống ăn mòn, không bị gỉ trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau, dễ dàng lắp ráp hoặc tháo rời, thuận tiện vệ sinh, duy trì và dịch vụ.
 • Có nhiều loại phụ kiện thép không gỉ với cấu trúc, hình dạng và chức năng khác nhau, chẳng hạn như: Xử lý bề mặt … tăng tính thực dụng cho sản xuất.

phụ kiện vi sinh inox

Valve Quang Hưng Đại lý số một vật tư thiết bị kỹ thuật

Những phụ kiện vi sinh inox phổ biến và ứng dụng của chúng

 • Co ren: Co ren hay còn gọi là cút ren 90 độ, có dạng giống co hàn nhưng 2 đầu được tiện ren bên trong để nối 2 đầu ống và chuyển hướng dòng chảy 90 độ. Chất liệu thép không gỉ nên có khả năng chống oxy hóa cao, bề mặt sáng bóng, thẩm mỹ.
 • Ứng dụng của co ren: được sử dụng rộng rãi trong hệ thống dẫn nước tinh khiết và hóa chất. Ngoài ra, các đường ống trong các nhà máy điện, dầu khí, chế biến thực phẩm cũng sử dụng để nối ống.
 • Co hàn: Co hàn là phụ kiện đường ống được làm bằng thép không gỉ, có dạng cong, bầu hoặc co 90 độ tùy vào mục đích sử dụng. Chúng còn được gọi là co vuông inox hay co 90 độ.
 • Ứng dụng của co hàn: Hàn thép không gỉ được sử dụng trong hệ thống đường ống. Phụ kiện kết nối giúp  dòng chảy luân chuyển không gây rò rỉ nước. Nó được sử dụng rộng rãi trong  ngành công nghiệp thực phẩm, nhà kho, nước giải khát và nhà máy. Xử lý nước / chất thải, đường ống dẫn hóa chất hoặc dầu khí.
 • Co điếu: Co điếu inox có hình dạng tương tự co hàn 90 độ, được làm bằng thép không gỉ và hai đầu có kích thước bằng nhau. Bên cạnh đó, một đầu được tiện ren trong còn đầu kia tiện ren ngoài, ứng dụng kết nối cho nhiều sản phẩm cơ khí, bộ phận máy móc và đường ống khác nhau.
 • Ứng dụng của co điếu: Thép cuộn không gỉ chất lượng cao được sử dụng cho các hệ thống đường ống nhiệt độ cao (cả khí và  lỏng) như: Kết nối ống dẫn hóa chất, dầu, khí, hơi …
 • Tê ren trong: Phụ kiện này được sử dụng để ngưng tụ hoặc chuyển hướng dòng đối lưu của chất lỏng. Ống nối có hình chữ T, chịu áp lực đến 16 bar và có ren trong. Có hai loại, ren thường và  ren rút. Trong trường hợp của bạn, mối nối dùng để  nối các đường ống có cùng kích thước, còn mối nối còn lại dùng để  nối các đường ống với đường ống trung gian nhỏ hơn.
 • Ứng dụng của tê ren trong: lắp ráp các ống dẫn nước, khí, phổ biến trong ngành cấp thoát nước hay hệ thống ống dẫn xăng, dầu…
 • Kép 304: Là một trong những loại phụ kiện inox phổ biến nhất giúp kết nối ren ống một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ống nối có 2 đầu  ren đực giống nhau (ren kép), 1 đầu  ren nhỏ hơn (phân phối ren kép). Vật liệu phổ biến nhất được sử dụng là inox 304 hoặc 201, 316.
 • Ứng dụng của kép 304: Dùng để nối các đầu ống, van  ống cho chất lỏng (nước, hóa chất, xăng, dầu), gas (dầu gas, gas, hơi), trong các hệ thống dân dụng (chậu rửa, bồn cầu, toilet,…) ,cấp thoát nước và nước thải sinh hoạt. …).
 • Mặt bích inox: Mặt bích được làm từ nhiều chất liệu như gang, thép, nhựa, với mặt bích inox thường được sử dụng trong môi trường tiếp xúc với hóa chất, muối biển, hoặc các chất lỏng, khí có phản ứng hóa học. Các mặt bích thuộc loại phía trước. Mặt bích mù và mặt bích rỗng được sử dụng để kết nối các đường ống và các bộ phận cơ khí.
 • Ứng dụng của mặt bích: Kết nối giữa các bộ phận chi tiết với đường ống hoặc giữa hai bộ phận sản phẩm với nhau trên công trường, nhà máy …
 • Ống inox vi sinh: Phụ kiện ống inox 304 hoặc 316 với nhiều đường kính khác nhau được xử lý bề mặt (trong và ngoài thành ống) để có bề mặt sáng và  bóng,  đảm bảo  vệ sinh tối ưu, ngăn ngừa vi khuẩn và  mảng bám từ môi trường bên ngoài.
 • Ứng dụng của ống inox vi sinh: Ống inox vi sinh được sử dụng rộng rãi trong ngành y tế, ngành vi sinh, ngành thực phẩm… trong các ngành công nghiệp cần đảm bảo  vệ sinh và vô trùng.

Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về phụ kiện vi sinh inox. Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc mua hàng của chúng tôi vui lòng gọi vào số 0988831534 để được phục vụ sớm nhất.

GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ

image image image
image Facebook image Zalo image Hotline0914701248