image

Đồng Hồ Lưu Lượng

Trong thời đại công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam hiện nay. Việc sử dụng đồng hồ đo lưu lượng không còn quá xa lạ với chúng ta. Chúng tôi biết cách của chúng tôi xung quanh đồng hồ đo lưu lượng cơ học. Vì nó rất phổ biến và gần gũi với cuộc sống của chúng ta, vậy còn đồng hồ đo lưu lượng điện từ thì sao? Đây là loại đồng hồ mới được du nhập vào thị trường Việt Nam khoảng 10 năm trở lại đây và ngày càng trở nên phổ biến. Đồng hồ đo dòng điện từ là gì? Hãy cùng tìm hiểu về nó trong bài viết này.

Khái niệm về đồng hồ lưu lượng:

 • Đồng hồ đo lưu lượng điện từ là một loại thiết bị dùng để đo chất lỏng chảy qua nó trong một thời điểm và tổng thời gian chất lỏng đi qua bằng hiệu điện thế do dòng chất lỏng tạo ra theo nguyên tắc. Quản lý cảm ứng điện từ. Kết quả đo được gửi đến màn hình điện tử thông qua cáp tín hiệu để thông báo cho chúng tôi kết quả theo yêu cầu.
 • Đồng hồ đo lưu lượng điện từ hay còn gọi là đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử, đồng hồ đo lưu lượng điện từ, đồng hồ đo lưu lượng từ tính, đồng hồ đo lưu lượng điện từ, đồng hồ nước điện tử, âm thanh hay còn gọi là đồng hồ đo lưu lượng điện tử, tất cả các tên gọi trên đều chung một khái niệm.
 • Lưu lượng kế điện từ có thể được sử dụng cho nhiều môi trường khác nhau, chẳng hạn như: Ví dụ: môi trường nước sạch, môi trường nước thải, môi trường nước tinh khiết, môi trường hơi nước, môi trường không dẫn điện … môi trường dẫn điện có cánh quạt) cho ta biết rằng đồng hồ có thể chịu được áp suất và nhiệt độ cao mà không bị tổn thất. Chuyển đến Áp suất chất lỏng trong đường ống.
 • Đồng hồ đo lưu lượng điện từ ngày càng được ưa chuộng do độ chính xác của kết quả đo của chúng. So với dòng máy đếm cơ, sai số cho phép của dòng máy đếm điện từ này chỉ là ± 0,2%.
 • Thiết bị đo có thể xuất tín hiệu tương tự với tần số 420 mA đến PLC hoặc các thiết bị ngoại vi khác như điện thoại, máy tính, thiết bị cầm tay để đưa ra kết quả cần thiết ngay lập tức mà không cần phải đóng thiết bị đo. Tự động hóa trong doanh nghiệp giúp giảm thiểu nhân lực cần thiết cho việc vận hành, lưu lượng kế điện từ cũng sẽ đáp ứng được chúng.

đồng hồ lưu lượng

Cấu tạo chung của đồng hồ lưu lượng:

 • Lưu lượng kế điện từ bao gồm các bộ phận sau: vỏ của lưu lượng kế điện từ, màn hình hiển thị, các cảm biến, lớp lót bên trong. Xylanh có hai mặt bích để kết nối với đường ống.
 • Thân đồng hồ được làm bằng hợp kim như thép carbon chịu nhiệt cao hoặc thép không gỉ … phù hợp với nhiều loại phép đo chất lỏng như nước sạch, nước thải, nước nóng, hơi nước nóng … đồng hồ là màn hình LCD điện tử hiển thị các thông số một cách trực quan nhất và các thông số đo rõ ràng như lưu lượng tức thời, tổng lưu lượng, nhiệt độ môi trường… nhiệt độ và điện trở áp suất.

Những lý do chúng ta nên sử dụng đồng hồ lưu lượng:

 • Có thể nói, lưu lượng kế điện từ có nhiều ưu điểm hơn hẳn các thiết bị đo cơ học. Tuy chi phí cao hơn nhưng nó mang lại cho người dùng nhiều lợi ích hơn. Hãy cùng điểm qua một số gợi ý dưới đây.
 • Độ chính xác cực cao, tốt hơn các dòng đồng hồ cơ hiện nay sai số cho phép của dòng đồng hồ này chỉ ± 0,20% Đồng hồ đo lưu lượng điện tử là dạng thân rỗng nên không chịu bất cứ tác động ảnh hưởng nào đến dòng chất lỏng chảy qua nó có? không dẫn đến mất áp suất chất lỏng? Vật liệu sử dụng đa dạng, nhiều loại chất lỏng đo như nước sạch, nước thải, nước nóng, hơi nước nóng
 • Chi phí nhân công công ty, có thể lắp đặt ở nhiều nơi mà không cần người xem thông số kỹ thuật Lắp đặt dễ dàng, thuận tiện như đồng hồ. không có cánh quạt quay như đồng hồ cơ nên dòng chất lỏng qua đồng hồ không bao giờ bị cản trở. Đồng thời không phải bảo dưỡng công tơ.
 • Đồng hồ được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu hoạt động liên tục đáp ứng yêu cầu đo lưu lượng. Công suất lớn trong nhà xưởng hoặc khu đông dân cư, nhu cầu sử dụng cao.

Phân loại đồng hồ lưu lượng:

 • Đồng hồ đo lưu lượng nước:
 • Đồng hồ đo lưu lượng nước là thiết bị chuyên dụng để đo và xác định lượng chất lỏng chảy qua đồng hồ theo tổng lưu lượng trong ngày, tuần, tháng hoặc năm, được chia làm 6 loại chính, mỗi loại có một chức năng đo. . phương tiện khác nhau,
 • Chúng ta cùng tìm hiểu từng cái: đồng hồ đo lưu lượng nước nóng đồng hồ lưu lượng nước tinh khiết đồng hồ lưu lượng nước thải đồng hồ đo lưu lượng cơ (cánh khuấy) đồng hồ đo lưu lượng nước dây xung Đồng hồ đo lưu lượng điện tử (tín hiệu) đồng hồ đo lưu lượng hóa chất, sơn, xăng, dầu …
 • Đồng hồ đo lưu lượng khí hơi:
 • Đồng hồ đo lưu lượng khí là thiết bị đo lưu lượng khí, oxy, nitơ, hydro và hơi quá nhiệt… Thông thường người ta sử dụng đồng hồ đo lưu lượng khí và hơi quá nhiệt. Nó là điện tử. Dạng đo điện từ có thể đo chính xác các thông số vì có hệ thống cảm biến cực nhạy có thể đo được nhưng thông số rất nhỏ.

Quý khách vui lòng gọi số 0988831534 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ

image image image
image Facebook image Zalo image Hotline0914701248