image

Kính Quan Sát

Kính quan sát dòng chảy là một phụ kiện được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp mà chất lỏng là chất lỏng. Nó dùng để chỉ sự chuyển động của dòng chảy cũng như đánh giá chất lượng của chất lỏng trong đường ống. Ngoài tên gọi kính quan sát còn có các tên gọi khác như Flow Viewer, Flow Viewer,… Đội ngũ nhân viên bán hàng, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Tất cả các dòng ống kính quan sát lưu lượng đều được chúng tôi nhập khẩu từ các nước như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, v.v. Các kính hiển vi dòng chảy này có đầy đủ các giấy tờ như CO, CQ, … và sản phẩm luôn có giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

Một số thông tin về sản phẩm:

 • Cấu tạo của kính quan sát dòng chảy khá đơn giản, có đầu nối ống và vị trí để quan sát dòng chảy. Vị trí kết nối ống có thể bằng ren hoặc mặt bích, tùy thuộc vào kích thước.
 • Có những khả năng khác nhau. Ren mặt bích gần tiêu chuẩn hoặc tiêu chuẩn là tiêu chuẩn phổ biến được sử dụng trong nhiều loại van. Chất liệu van đa dạng có thể là gang, thép, nhựa, inox,…
 • Mặt kính được thiết kế bằng kính chịu lực cao giúp kính hoạt động tốt. Trong hệ thống ống Hiện nay kính được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau như kính hai mặt hay kính một mặt rất thích hợp cho việc quan sát.
 • Kính quan sát được sử dụng trong các ngành công nghiệp từ nhà máy lọc dầu đến nhà máy bia thủ công. Có lẽ là do ứng dụng đa dạng của nó. Van kính ngắm cho hệ thống đường ống dẫn trong hệ thống thủy lực. Một số người gọi loại kính này là kính “nhìn xuyên thấu”, nhưng đó chỉ là một cách gọi khác của sản phẩm. Kính ngắm dòng chảy có nhiều loại khác nhau. Kính ngắm quan sát cho lò hơi và nồi hơi, hệ thống tưới sân vườn, khu chung cư cấp 1, có nhiều loại phục vụ cho các nhu cầu khác nhau.

Kinh quan sát Yoshitake

Cấu tạo của kính quan sát:

Kính quan sát bao gồm các bộ phận sau:

 • Vỏ và kính ngắm – Có dạng ống, hai bên có lỗ để lắp kính quan sát, vỏ van được làm bằng gang, thép, inox, phải có độ bền rất cao.
 • Kính ngắm: Kính được chế tạo trong thân van giúp ta có thể nhìn thấy dòng chất lỏng chảy trong đường ống thông thường
 • Ứng dụng kính ngắm Bộ giám sát lưu lượng. Bộ giám sát lưu lượng được sử dụng trong hệ thống nước, nồi hơi, hệ thống đường ống nồi hơi trong các nhà máy, khu công nghiệp, chung cư, bệnh viện, nghiên cứu khoa học.
 • Kính quan sát được sử dụng trong các ngành công nghiệp từ nhà máy lọc dầu đến nhà máy bia thủ công. Có lẽ đó là do nhiều công dụng của kính ngắm dòng chảy hay còn được gọi chung là kính ngắm dòng chảy, là một loại van kính ngắm dòng chảy cho hệ thống đường ống trong hệ thống thủy lực. Một số người còn gọi loại kính này là “kính nhìn dòng chảy”. Nhưng chỉ là một tên gọi khác của sản phẩm. Kính ngắm mặt bích bằng gang: DN50, DN65, DN80 và DN100,…

Đánh giá về kính quan sát:

 • Là nhà sản xuất van công nghiệp nổi tiếng tại Malaysia và khu vực, Arita đã tích cực hỗ trợ các ngành công nghiệp khác bằng cách cung cấp các loại van công nghiệp chất lượng cao với nhiều chủng loại và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như nước sạch, nước thải, chất lỏng, hóa chất, khí đốt, hệ thống hơi …
 • Van công nghiệp Arita được sản xuất, chế tạo và thử nghiệm hoàn toàn tại các cơ sở sản xuất của Arita bằng máy móc hiện đại nhất. Các thiết bị thế hệ mới nhất đều được chứng nhận SIRIM trước khi giao cho khách hàng.
 • Được sản xuất theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau như Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ (ANSI), Tiêu chuẩn Anh (BS), Viện Tiêu chuẩn hóa Đức (DIN) và Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản (JIS). tiêu chuẩn quốc tế, với độ bền và hiệu quả cao, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật cho một kính quan sát dòng chảy chất lượng cao.

kính quan sát yoshitake

Tại sao nên chọn kính quan sát?

 • Là loại công tắc lưu lượng cho mọi loại chất lỏng, báo lưu lượng trong môi trường áp suất, môi trường nước mặn, dầu …
 • Nó dùng để bảo vệ máy bơm nước và ngăn chặn tình trạng máy bơm chạy không tải gây quá tải nhiệt và bật máy bơm nước, máy bơm được khởi động, nếu có nước, một dòng chảy được tạo ra trong đường dây, ảnh hưởng đến tấm đo cảm biến và làm cho công tắc bên trong phản hồi.
 • Tiếp điểm này có thể được sử dụng để kích hoạt bộ hẹn giờ. Nếu tiếp điểm này không hoạt động trong một thời gian nhất định, bộ hẹn giờ sẽ tắt máy bơm nước hoạt động.

Quý khách vui lòng gọi số 0988831534 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ

image image image
image Facebook image Zalo image Hotline0914701248