image

Hitachi

Thương hiệu Hitachi của nước nào? Sản phẩm của  Hitachi có tốt không? Bài viết sau đây sẽ cho bạn biết rõ hơn về thương hiệu Hitachi nổi tiếng.

Các sản phẩm như đồ gia dụng, thiết bị điện , van công nghệ của Hitachi đều rất được ưa chuộng trên thị trường thế giới. Có thể nói mọi người chúng ta đã rất quen thuộc với các dòng sản phẩm mang thương hiệu Hitachi tại nhà, văn phòng, khách sạn, nhà hàng… Vậy có khi nào bạn đã bao giờ tự hỏi Hitachi của nước nào và tại sao các sản phẩm của thương hiệu này rất được ưa chuộng? Hãy cùng đón xem ở bài viết dưới đây nhé!

Về thương hiệu Hitachi

  • Hitachi là thương hiệu nổi tiếng có lịch sử lâu đời tại Nhật Bản. Ngoài các sản phẩm gia dụng, Hitachi còn có nhiều thế mạnh về sản xuất: điện tử làm mát, điện tử gia dụng, sản phẩm dịch vụ, dịch vụ xây dựng.
  • Tuy nhiên, các sản phẩm đồ gia dụng, van công nghệ của Hitachi vẫn được người dùng biết đến bởi chất lượng và giá cả phải chăng. Mặc dù hiện nay trên thị trường  có rất nhiều hãng sản xuất đồ gia dụng khác nhau nhưng Hitachi vẫn là thương hiệu  được lòng khách hàng nhất.
  • Tập đoàn Hitachi là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, nhưng nó được phân phối trên toàn thế giới. Riêng tại châu Âu, Hitachi có hơn 88 cửa hàng với lợi nhuận hàng năm lên tới 6,3 tỷ USD. Hitachi cũng có nhiều trung tâm R & D ở Anh, Milan, Đức, Mỹ.
  • Tập đoàn Hitachi hoạt động theo phương châm “Sản phẩm của Hitachi làm cho cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn”. Nhờ đó, các sản phẩm của Hitachi ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới trong đó có Việt Nam. Người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng. Các sản phẩm gia dụng, thiết bị của Hitachi có mẫu mã sang trọng, tinh tế, chất lượng tốt và giá cả hợp lý.
  • Van Hitachi là thương hiệu van của Nhật Bản, là sản phẩm được rất nhiều nhà thầu yêu thích và lựa chọn cho công trình của mình. Các sản phẩm của Hitachi đều là những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhiều tiêu chuẩn chất lượng và an toàn quốc tế.
  • Những sản phẩm van Hitachi có nhiều mẫu mã đa dạng, kích thước phong phú. Đặc biệt giá cả của van Hitachi rất hợp lý với các nhà đầu tư, xây dựng.

Một số sản phẩm của Hitachi

Van cổng Hitachi:

Van cổng hay còn được gọi với cái tên khác là van cổng, van cổng có tên tiếng anh là Gate Valve. Đây là loại van được sử dụng khá phổ biến  trong  hệ thống thủy lực. Cổng (cửa khẩu) mở ra để cho phép dòng chảy và đóng lại khi muốn dừng dòng chảy.

Van cổng Hitachi được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, được chăm chút và chú ý từ Hitachi Nhật Bản.Van Hitachi có độ bền cơ học cao. Phụ kiện được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Van cầu Hitachi:

Van cầu có tên tiếng anh là Globe Valve. Nó là một loại van được sử dụng rộng rãi trong hệ thống đường ống dẫn nước hoặc hệ thống hơi. Van cầu của Hitachi được sản xuất trên dây chuyền mới nhất với nhiều công nghệ mới. Và chúng đã vượt qua nhiều cuộc kiểm tra chất lượng và an toàn.

Van một chiều Hitachi:

Van một chiều Hitachi là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống đường ống, đặc biệt là  hệ thống thủy lực trong hệ thống bơm. Van một chiều là một trong những loại van đơn giản nhất trong cấu tạo. Cách thức hoạt động Với cơ chế chỉ cho phép dòng chảy  theo một hướng. Các sản phẩm van một chiều này đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Ngoài ra, Hitachi còn có dây chuyền sản xuất và lắp đặt theo công nghệ.

Lọc Y Hitachi:

Là một thiết bị quan trọng trong hệ thống dầu và nước để loại bỏ các chất bẩn ra khỏi hệ thống đường ống bằng lõi lọc, bộ lọc Y của Hitachi được sản xuất theo quy trình công nghệ cao và đạt nhiều tiêu chuẩn chất lượng.

Hy vọng với các thông tin trên sẽ giúp mọi người hiểu hơn về thương hiệu Hitachi cũng như các sản phẩm về van công nghiệp của Hitachi. Quý khách cần tư vấn và mua sản phẩm của thương hiệu Hitachi xin vui lòng gọi vào số 0988831534 để được phục vụ sớm nhất.

GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ

image image image
image Facebook image Zalo image Hotline0914701248